VIB tuyển dụng hơn 800 quản lý khách hàng cá nhân

Công việc cụ thể của vị trí quản lý khách hàng cá nhân: duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các khách hàng hiện tại và phát triển khách hàng mới; thực hiện vai trò tư vấn khách hàng qua đó phát hiện các nhu cầu mới để bán thêm sản phẩm; theo sát những thay đổi về môi trường kinh doanh tại địa bàn làm ảnh hưởng đến khách hàng do mình quản lý để có những tham mưu kịp thời cho lãnh đạo; thực hiện kế hoạch bán hàng và chăm sóc khách hàng thường xuyên để nhận biết các cơ hội bán hàng; phối hợp với phòng khách hàng doanh nghiệp và các cán bộ quản lý khách hàng – khối khách hàng doanh nghiệp để xác định các cơ hội bán chéo sản phẩm cho họ; đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng phù hợp với quy định của VIB; tiếp nhận hồ sơ và mở tài khoản cho khách hàng cá nhân.

vib-2-7994-1421054406.jpg

Yêu cầu đối với ứng viên: tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng; có ít nhất một năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định cho vay và phát triển khách hàng; có khả năng và nhiệt huyết ứng dụng các kỹ năng và mô hình bán hàng và dịch vụ mới; nhiệt tình, tham vọng, năng động, tự giác và có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm; có kỹ năng giao tiếp và đàm phán bán hàng tốt; ưu tiên có kỹ năng tiếng Anh tốt. Chi tiết các vị trí tuyển dụng của VIB xem tại đây hoặc tại đây.

Ưu điểm khi làm việc tại VIB: tối đa hoá sức sáng tạo với thước đo hiệu quả trong công việc; động viên, công nhận kết quả công việc, khen thưởng xứng đáng theo mức độ đóng góp và hiệu quả làm việc; được khuyến khích và tạo điều kiện để gắn bó lâu dài với ngân hàng.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: thông tin ứng viên download mẫu đơn ứng tuyển tại đây. Bạn lưu tên file thông tin ứng viên theo mẫu: Vị trí ứng tuyển_(địa điểm)_Họ và tên ứng viên (viết không dấu). Ví dụ: Quan ly KHCN_HN_Nguyen Van A.

Địa chỉ email nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: tuyendung@vib.com.vn. Tiêu đề email: Vị trí ứng tuyển – (địa điểm) – Họ và tên ứng viên (viết không dấu). Ví dụ: Quan ly KHCN – Ha Noi – Nguyen Van A.

(Nguồn: VIB)

Hôm nay Quốc hội thảo luận về kinh tế xã hội

10 ngày sau khi lắng nghe báo cáo của Chính phủ về tình hình đất nước một năm qua và kế hoạch cho thời gian tới, các đại biểu Quốc hội sẽ tiến hành thảo luận hội trường trong vòng 3 phiên làm việc, xung quanh các vấn đề kinh.

Trung Quốc hạ mục tiêu tăng trưởng xuống 7%

Thông báo này được Thủ tướng Lý Khắc Cường đưa ra trong kỳ họp Quốc hội Trung Quốc khai mạc hôm nay. Mục tiêu này thấp hơn so với 7,5% năm ngoái – tốc độ Trung Quốc đã không thể đạt được. Mục tiêu mới được đề ra để thống.

Sàn Hà Nội thay đổi cách tính chỉ số từ đầu năm

Theo tin từ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), từ phiên giao dịch đầu năm, cách tính HNX-Index sẽ thay đổi, dựa trên giá trị vốn hóa thị trường điều chỉnh theo các cổ phiếu có tỷ lệ tự do chuyển nhượng lớn hơn hoặc bằng 5% (HNX-FF-Index)..

‘Chợ’ online giành khách với kênh truyền thống

Chị Thanh bán quần áo tại chợ Thị Nghè (Bình Thạnh) chia sẻ, ngoài khách vãng lai, chị từng có cả trăm khách hàng ruột. Thế nhưng, thời gian gần đây, lượng khách thân thiết này vơi đi già nửa. Sau khi tìm hiểu, tiểu thương này mới vỡ lẽ,.