Nhiều quà tặng giá trị trong Ngày mua sắm trực tuyến

Điển hình, vào ngày thứ ba (2/12), ban tổ chức sẽ trao giải “Thứ 3 may mắn cùng OnlineFriday – giải thưởng Samsung Galaxy Note 4 kèm sim MobiFone có sẵn 2 triệu đồng trong tài khoản”. Với trị giá của sản phẩm lên tới 18 triệu đồng, đây là món quà mơ ước với nhiều bạn trẻ. Người tham gia phải có tài khoản Facebook và chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng thời phải trả lời hai câu hỏi: “Có bao nhiêu người tham gia chương trình thứ ba may mắn cung OlineFriday” và “Có bao nhiêu loại khuyến mại trong Ngày mua sắm trực tuyến”.

ban-hang-online-1-5123-1417588740.jpg

Với mong muốn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng tới chương trình này, nhiều giải thưởng có giá trị cao sẽ được trao từ nay tới 5/12. Đặc biệt, vào ngày diễn ra chương trình, một số giải thưởng sẽ được công bố theo giờ. Những giải thưởng giá trị có được là nhờ sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. MobiFone là nhà cung cấp dịch vụ di động lớn của Việt Nam, nhìn nhận thương mại trên các thiết bị di động sẽ bùng nổ trong vài năm tới và đã tài trợ cho chương trình 6 chiếc Samsung Galaxy S5 và một chiếc Samsung Galaxy Note 4. Tất cả sản phẩm này đều kèm sim MobiFone có sẵn 2 triệu đồng trong tài khoản.

Đánh giá thị trường bảo hiểm online đầy tiềm năng, Công ty bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã hỗ trợ 3 chiếc Samsung Galaxy Grand Prime -G5300-3 và một chiếc iPhone 6, mỗi giải đều kèm theo 3 thẻ bảo hiểm sức khỏe Phúc An Sinh của PTI. Nhà bán lẻ Home Centre (HC) cũng nhìn nhận tiềm năng to lớn của bán hàng qua mạng và đã tài trợ những giải thưởng thiết thực cho chương trình.

Người tiêu dùng chưa mặn mà với mua sắm trực tuyến do chưa tin tưởng vào hình thức này. Chính vì vậy, ban tổ chức đã thiết kế chức năng phản ánh trên website của chương trình. Bất cứ ai cũng có thể thông báo với Bộ Công Thương những doanh nghiệp lợi dụng chương trình này để trục lợi, không thực hiện đúng cam kết đã công bố. Đây cũng là kênh để người tiêu dùng tạo ra sức mạnh bảo vệ mình trong thời đại công nghệ số.

(Nguồn: Vecom)

Nhận quà khi tham quan dự án Tecco Green Nest

Cụ thể, từ ngày 01/01/2015, khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu Tecco Green Nest sẽ nhận ngay phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng những món quà giá trị như tủ lạnh, tivi, máy giặt,… Căn hộ Tecco Green Nest có nhiều loại diện tích 54,7 – 64,8m2..

ECB tiếp quản vai trò giám sát hệ thống ngân hàng châu Âu

Ảnh minh họa. (Nguồn: observatordebacau.ro) Với tư cách là cơ quan giám sát, ECB sẽ trực tiếp giám sát 120 ngân hàng lớn nhất của Eurozone, chiếm hơn 80% tổng tài sản của hệ thống ngân hàng toàn Eurozone. Khoảng 3.500 ngân hàng nhỏ hơn sẽ tiếp tục được giới.

1.000 cơ hội việc làm tại CEN Group

Chương trình 1.000 cơ hội việc làm trong lĩnh vực bất động sản, với các vị trí tuyển dụng từ trợ lý tổng giám đốc, chuyên viên quản lý đầu tư, giám đốc quản lý tòa nhà, kiến trúc sư cho đến chuyên viên tư vấn, kinh doanh, công nghệ.

Lãnh đạo muốn nghỉ việc để né cổ phần hóa

Báo cáo tình hình tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước năm 2014 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2015, ông Phạm Viết Muôn, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho hay, theo kế hoạch trong 2 năm 2014- 2015, cả nước phải hoàn thành sắp xếp 479 doanh.

Mua biệt thự Xuân Phương nhận vé du lịch châu Âu

Các căn biệt thự liền kề có diện tích từ 74m2 đến 360m2, giá từ 3,5 tỷ đồng một căn (bao gồm xây thô, hoàn thiện mặt ngoài, chưa gồm 10% VAT). Dự án đã hoàn thành xây dựng và có thể bàn giao ngay cho khách mua. Biệt thự.