Ngân hàng đồng loạt khuyến mãi hưởng ứng My Ebank

Từ 6/10 đến hết 2/11, Công ty cổ phần Dịch vụ thẻ Smartlink cùng 21 ngân hàng thương mại áp dụng chương trình miễn toàn bộ phí giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số thẻ và số tài khoản.

Chương trình khuyến mãi áp dụng với khách hàng là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản của các ngân hàng Vietcombank, VietinBank, ACB, Sacombank, Eximbank, Techcombank , TienphongBank, HDBank, NCB, SeABank, LienVietPostBank, ABBank, VPBank, OceanBank, VietABank, GPBank, BaoVietBank, VID Public Bank, SHB, OCB và SCB khi thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ hoặc qua tài khoản, trên tất cả các kênh giao dịch điện tử gồm Internet Banking, Mobile Banking và ATM. Phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng hiện được các ngân hàng áp dụng dao động 5.500-11.000 đồng trên mỗi giao dịch.

* Mẹo chuyển tiền nhanh qua ngân hàng khi cấp bách

anh-minh-hoa-5332-1412568569.jpg

Chương trình khuyến mãi được Smartlink và các ngân hàng triển khai nhằm khuyến khích độc giả VnExpress tích cực trải nghiệm dịch vụ để tham gia bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam – My Ebank trong thời gian từ 6/10 đến 2/11.

My Ebank – Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam là chương trình bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử xuất sắc trong năm, cho cả 2 hạng mục Internet Banking và Mobile Banking được VnExpress khởi động từ tháng 9/2014, với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và đơn vị cố vấn chuyên môn Smartlink. Chương trình đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia của 30 ngân hàng thương mại cổ phần và ngân hàng nước ngoài hoạt động tại lãnh thổ Việt Nam.

Trong ngày đầu tiên 6/10, đã có hơn 5.200 độc giả tham gia chấm điểm cho các ngân hàng ở cả hai hạng mục. Số lượng bình chọn tiếp tục tăng lên trong sáng nay, đến 11h đã đạt gần 8.700 người. Nhiều độc giả bên cạnh việc chấm điểm còn chia sẻ quan điểm, đánh giá về dịch vụ ngân hàng điện tử mình đang sử dụng.

Công tác chuẩn bị cho chương trình My Ebank cũng được các ngân hàng đặc biệt chú trọng. Tại SHB, ngay từ những ngày đầu nhận thông tin về cuộc bình chọn, ngân hàng đã hệ thống hóa lại toàn bộ tài liệu về sản phẩm dịch vụ, hướng dẫn sử dụng… cũng như hoàn thiện tốt nhất hồ sơ đăng ký dự thi.

Một nhóm có tên “My Ebank” ra đời với những thành viên đến từ các phòng ban liên quan như: IT, PR, Trung tâm Ngân hàng điện tử, hành chính… để cùng họp bàn và triển khai kế hoạch tham gia. Nhóm này nhanh chóng tuyên truyền trong nội bộ về cuộc bình chọn, thiết kế cover photo chung để dùng trên Fanpage ngân hàng cũng như Facebook của các nhân viên. Kèm theo đó, những thông tin tới khách hàng cũng nhanh chóng được triển khai. Các tờ rơi, poster được gửi đến khách hàng ngay tại quầy giao dịch, song song với việc truyền thông trên Fanpage.

Ngân hàng Á Châu là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử và luôn đề cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp hệ thống nhằm đảm bảo tính bảo mật, an toàn. Đại diện nhà băng cho biết, khi nhận được thông tin từ ban tổ chức My Ebank, ACB rất quan tâm đến chương trình và đã chuẩn bị hồ sơ hết sức chu đáo để tham gia. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình, từ 6/10 ACB cũng triển khai chương trình riêng mang tên My ACB để tri ân khách hàng sử dụng và đóng góp ý kiến về dịch vụ của mình.

OCB-9222-1412654107.jpg

Giao diện trang chủ của website Ngân hàng Phương Đông – OCB.

Tương tự, Ngân hàng Phương Đông-OCB cũng tiến hành cập nhật giao diện trang chủ website chính thức của mình và đổi cover trên Fanpage bằng hình ảnh chương trình My Ebank.

Đại diện SHB nhìn nhận Chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank là “mũi tên trúng nhiều đích”. Thứ nhất, My Ebank sẽ cho phép các ngân hàng nhìn lại hệ thống ngân hàng điện tử, hoàn thiện các điểm còn thiếu sót. Thứ hai, chương trình là nơi các ngân hàng có dịp cọ xát, giao lưu và trình bày thế mạnh của mình trong lĩnh vực ngân hàng điện tử, giúp vẽ ra bức tranh toàn cảnh cho ngân hàng điện tử tại VIệt Nam. Cuối cùng, đây chính là dịp tuyên truyền tới khách hàng, đào tạo thị trường về ngân hàng điện tử – một xu hướng tất yếu của tương lai.

Một nhà băng khác bình luận thêm, thông qua giải thưởng My Ebank có thể tuyên truyền, phổ biến cho khách hàng về dịch vụ ngân hàng điện tử, đồng thời tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các ngân hàng. Qua đó giúp các nhà băng quan tâm, cải tiến dịch vụ của mình được tốt hơn.

Hoài Thu

Kim ngạch xuất nhập khẩu nửa đầu tháng 10 giảm

Về kim ngạch xuất khẩu, Việt Nam đạt gần 6,2 tỷ USD, giảm 13,9% so nửa cuối tháng 9. Tính chung từ đầu năm, kim ngạch xuất khẩu của cả nước đạt gần 116,04 tỷ USD, tăng 14,1% so với cùng kỳ. Riêng khối doanh nghiệp FDI xuất khẩu gần.

Đầu tư Khu liên hợp xử lý chất thải rắn tại Long An

Ảnh minh họa Phó Thủ tướng giao UBND tỉnh Long An chỉ đạo lập và phê duyệt quy hoạch chi tiết, triển khai thực hiện dự án theo quy định hiện hành. Dự án Khu Công nghệ môi trường xanh, sử dụng công nghệ xử lý rác hiện đại với.

Khu nhà ở Vĩnh Hoàng: Đình đốn bởi mặt bằng

23 hộ chây ỳ làm chậm cả dự án Dự án Khu nhà ở Vĩnh Hoàng nằm trên địa bàn 2 hởi điểm năm 2004, Dự án có tên là Khu nhà ở mở rộng Ao Lò Ngói – Ngà Kéo do Handico 7 làm chủ đầu tư và Hoàng.

Bất động sản 2015: “Chọn sai vị trí sẽ chết…”

Từ trái qua: Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam; TS. Võ Trí Thành; Ông Trần Như Trung. Ảnh: BizLIVE. Đó là nhìn nhận của nhiều chuyên gia kinh tế lẫn bất động sản với BizLIVE về xu hướng phát triển của thị trường bất động sản năm 2015..