Một đời người – một rừng cây

Chữ “Nhẫn” trong thầy đã nảy mầm từ dáng mẹ hiền tảo tần với bao yêu thương, giúp thầy bình tâm khi đối mặt với những nơi mà lòng can đảm cũng phải chùn chân để từ đó xây dựng cho cây thành rừng.

Chữ “Tâm” cao đẹp của thầy Dụng đã góp phần dẫn dắt bao thế hệ học sinh, bao nhà giáo đến an yên và hạnh phúc, từ cậu học trò cá biệt đến người thầy đi sai đường… Điều đó cũng đồng thời thể hiện “tầm” của nhà giáo.

Thầy giáo Nguyễn Bác Dụng.

Sau 20 năm dạy học, thầy Nguyễn Bác Dụng chuyển sang làm công tác quản lý. 21 năm còn lại của tuổi nghề, nhà giáo đã sống cùng nghiệp quản lý bằng tất cả tâm huyết cũng như tài năng của mình.Ông luôn tâm niệm phải quản lý bằng tâm, cố gắng nhìn thấy tài năng của từng người và từ đó hỗ trợ con đường phát triển của họ. Với sự giúp sức và dẫn dắt của thầy, nhiều người đã trở thành quản lý giỏi. Nhà giáo luôn nhìn xa trông rộng, thấy được khả năng tiềm ẩn trong mỗi nhân viên, từ đó khuyến khích họ cháy hết mình để tỏa sáng. Cách dùng người cùng những thành quả liên tiếp trong sự nghiệp quản lý đã minh chứng cho sự tài năng của nhà giáo Dụng.

12 năm cuối của tuổi nghề, thầy Nguyễn Bác Dụng đã chèo lái con tàu mang tên THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: lớp lớp giáo viên, học sinh đã trưởng thành từ ngôi trường thầy làm hiệu trưởng và tỏa đi khắp mọi miền đất nước, cống hiến cho cuộc đời.

Nhà giáo vẫn gắn bó với sự nghiệp giáo dục cả khi về hưu. Thầy Dụng vẫn không ngừng nghỉ trên bục giảng Đại học, không ngừng nghỉ trên các hành trình đào tạo tài năng.

Năm học 2014 – 2015, thầy đã quyết định dừng chân ở mái trường Wellspring Saigon để tiếp tục thực hiện tâm nguyện cống hiến vì cuộc đời. Thầy Nguyễn Bác Dụng đã trở thành Tổng hiệu trưởng của trường Wellspring Saigon. Nhà giáo tin tưởng rằng, một bộ máy gồm những con người đầy tâm huyết, giáo viên trẻ trung và phương pháp sư phạm lấy sự phát triển của nhân cách làm trung tâm sẽ cùng mình thực hiện ước mơ vì sự nghiệp giáo dục. Ông đã cùng Hội đồng giáo dục xây dựng cho Wellspring Saigon một phương pháp học song ngữ hài hòa giữa 2 chương trình Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình của Bộ Giáo dục Bang Massachussett, Mỹ.

(Nguồn: Wellspring Saigon)

STDA ưu đãi khách mua căn hộ Goldmark City

Đây là chương trình ưu đãi được chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng- Địa ốc Việt Hân kết hợp cùng đơn vị phân phối là hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA thực hiện từ ngày 1/2 đến 15/3. Phối cảnh.

Giá vàng rời đỉnh 4 tháng

Đến 8h sáng nay (giờ Hà Nội), giá còn 1.274 USD, tương đương 32,84 triệu đồng một lượng, chưa bao gồm thuế, phí. Giá trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,46-35,56 triệu đồng một lượng. Dù vậy, giá vẫn được hỗ trợ bởi bất ổn trên thị trường nói.

Vingroup góp vốn thành lập công ty bất động sản Vinhomes 2

Vingroup hiện đang thực hiện dự án Vinhomes Centre Park tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM Theo đó, Vingroup tham gia góp 5,6 tỷ đồng để thành lập Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2. Phần vốn góp này chiếm 94% vốn điều lệ Công ty TNHH Kinh.

Căn hộ Palm Heights Quận hệ thống tiện ích vượt trỗi

Căn hộ Palm Heights Quận 2 tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, Palm Heights ở ngay mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, kết nối nhanh chóng với quận 1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ,.