Luxury Pens phân phối hai hãng bút Sheaffer và Waldmann

Những chiếc bút đẹp luôn được giới trí thức, những người yêu bút chọn làm quà tặng cho bản thân, bạn bè, đối tác. Đó là những món quà tặng văn hóa ý nghĩa, gắn liền với những thành công của chủ nhân. Ai từng say mê những cây bút sang trọng, tinh tế trong thiết kế chắc hẳn sẽ biết rõ về các hãng bút Sheaffer và Waldmann. Luxury Pens là nhà phân phối hai hãng bút danh tiếng trên thế giới này.

Hãng bút Sheaffer được thành lập năm 1913 tại Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu bút cao cấp hàng đầu thế giới. Với lịch sử hơn 100 năm, Sheaffer đã đưa ra thị trường nhiều kiểu dáng bút cao cấp các loại, được các nhà sưu tập và người sử dụng đánh giá cao.

polyad

Dòng sản phẩm Legacy với thân bút được chế tác từ bạc rắn 925, ngòi bút làm từ vàng 18ct với thiết kế đặc biệt hình thoi luôn đảm bảo mực chảy luôn đều và nét viết trơn mượt.

Các sản phẩm bút Sheaffer từng được sử dụng bởi những nhà chính trị gia, những doanh nhân nổi tiếng trên thế giới. Nếu ưa thích những họa tiết điêu khắc thủ công trên thân bút bởi những người thợ bậc thầy tại nước Đức, bạn có thể chọn dòng sản phẩm bút của hãng Waldmann. Hãng bút Waldmann được thành lập từ năm 1918 tại thành phố Pforzheim, Đức. Hiện nay, thương hiệu đã và đang được phân phối tại hơn 70 quốc gia. Các sản phẩm này đều được sản xuất tại Đức.

Xetra Vienna với những họa tiết Vienna độc đáo được điêu khắc thủ công trên thân bút mạ vàng 24ct.

Xetra Vienna với những họa tiết Vienna độc đáo được điêu khắc thủ công trên thân bút mạ vàng 24ct.

Waldmann là một trong những thương hiệu bút cao cấp hàng đầu thế giới với lịch sử gần 100 năm tuổi. Nét nổi bật trong những sản phẩm bút Waldmann: được chế tác từ bạc rắn 925, ngòi bút máy được mạ lớp kim loại quý Irridium hoặc chế tác bằng vàng, thân bút mạ vàng 24ct hoặc mạ vàng hồng thời trang và thanh lịch.

Để kỷ niệm 90 năm thành lập (1918 – 2008), Waldmann đã sản xuất cây bút độc đáo, thân bút được chế tác từ bạc rắn 925, ngòi bút mạ vàng trắng 18ct, cài bút được gắn 3 viên kim cương. Sản phẩm chỉ có 250 cây trên toàn thế giới. Luxury Pens tại tầng 4 Trung tâm thương mại Tràng Tiền đang trưng bày một cây được đánh số 186/250. Đề cao những đóng góp của tay đua công thức 1 thế giới – Michael Schumacher đối với nước Đức cũng như với môn thể thao, Waldmann đã dành tặng ông cây bút kỷ niệm 90 năm thành lập hãng.

Dòng sản phẩm Lacerta được bọc da quanh thân bút.

Dòng sản phẩm Lacerta được bọc da quanh thân bút.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline : 0906496666 hoặc 0902263969.

Website: http://www.butsheaffer.com/vn/; http://waldmannpen.vn/

Hệ thống showroom :

Tầng 4 Trung tâm thương mại Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tầng 4 Trung tâm thương mại Lotte, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tầng 3 Trung tâm thương mại Parkson TD Plaza, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Showroom 56 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM.

Tầng 3 Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, quận 2, TP HCM.

(Nguồn: Luxury Pens)

Thực trạng và giải pháp cải tạo xây dựng chung cư cũ

Thực trạng chung cư cũ tại các đô thị Việt Nam Trong những năm trước 1991, thực hiện chính sách bao cấp về nhà ở, cùng với quỹ nhà tiếp quản từ chế độ cũ, Nhà nước đã đầu tư xây dựng khoảng hơn 3 triệu m2 nhà ở chung.

Thanh toán tiền điện qua tài khoản Vietcombank

Khách hàng chỉ cần có tài khoản mở tại Vietcombank và đăng ký dịch vụ một lần tại bất kỳ quầy giao dịch nào của Vietcombank trên địa bàn TP HCM. Hàng tháng, Vietcombank sẽ tự động trích tài khoản của khách hàng để thanh toán hóa đơn tiền điện,.

Mâu thuẫn lợi ích khiến quy hoạch Hà Nội khó thực hiện

– Nhiều lần tham gia lập quy hoạch thành phố, dưới góc nhìn của ông, Hà Nội chuyển biến như thế nào 60 năm qua? – 60 năm, Hà Nội đã phát triển bằng hàng trăm năm của thời đại trước, chúng ta đang hướng đến thành phố xanh, văn.

Hành trình ‘Viettel vì cộng đồng’

Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình: “Viettel vì cộng đồng”, diễn ra vào ngày 27/9 tại các ấp: Thạnh Hòa, Thạnh Bình, Thiềng Liềng thuộc xã Thạnh An, huyện Cần Giờ. Hoạt động khám chữa bệnh miễn phí nằm trong chuỗi chương trình: “Viettel vì cộng đồng”, diễn ra vào ngày 27/9. Từ.