LG – bạn đồng hành của giới trẻ ham học Việt Nam

Trải qua 15 năm, “Đường lên đỉnh Olympia” là cuộc thi kiến thức trên truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam. Chương trình do VTV3 thực hiện dưới sự tài trợ của LG đã tạo ra một luồng gió tri thức mới trong các trường THPT khắp tỉnh thành đất nước.

Những suất học bổng Olympia cấp 2 từ LG tiếp tục được trao cho những học sinh nghèo hiếu học trên cả nước.

Gồm 36 cuộc thi tuần, 12 cuộc thi tháng, 4 cuộc thi quý và một cuộc thi chung kết, “Đường lên đỉnh Olympia” quy tụ được nhiều học sinh THPT xuất sắc của cả nước. Các em đại diện cho trường tham gia cuộc thi thể hiện những nỗ lực phấn đấu lớn của mình. Bằng cách này, chương trình đã tạo ra sức lan tỏa rộng khắp để khơi dậy niềm đam mê tìm tòi kiến thức của lứa tuổi học sinh THPT tại Việt Nam.

“Olympia dành cho học sinh THCS” cũng có những phần thưởng khích lệ là những suất học bổng tại 10 tỉnh thành cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và học sinh dân tộc thiểu số học giỏi. LG cũng có chương trình hợp tác với một số trường Đại học để trao học bổng hàng năm cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

4 thí sinh xuất sắc của Đường lên đỉnh Olympia 14 nhận những suất học bổng từ nhà tài trợ LG.

“Đường lên đỉnh Olympia” do LG tài trợ bắt đầu tổ chức từ năm 1999 và trở thành chương trình có tuổi đời dài trong các gameshow truyền hình của VTV3. Trong suốt 14 năm đồng hành cùng chương trình, LG đã trao 14 suất học bổng đặc biệt 35.000 USD cho 14 bạn học sinh xuất sắc cùng nhiều phần thưởng học bổng cho các cuộc thi tuần, tháng và quý, bên cạnh nhiều phần quà hiện vật cho các trường có học sinh đạt giải cao trong cuộc thi.

Không chỉ dừng lại với thành công của “Đường lên đỉnh Olympia”- đồng hành cùng thế hệ học sinh cấp ba, LG tiếp tục khuyến khích phát triển tài năng trẻ Việt Nam với nhiều chương trình học bổng, trao quà có ý nghĩa cho học sinh cấp hai và sinh viên Đại học. Công ty thể hiện rõ cam kết của mình, hỗ trợ tối đa và lâu dài với các tài năng Việt thể hiện được nỗ lực và ý chí vươn lên không ngừng.

(Nguồn: LG)

Mở bán căn hộ The Ascent

Khách hàng tham quan sa bàn dự án. Tọa lạc tại số 58 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, The Ascent được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.677m2. Dự án gồm 2 block nhà với quy mô 280 căn hộ có diện tích từ 67.

Được mua nhiều nhà sở hữu nhà nước

Phóng viên: Thưa ông, những điểm mới của Nghị định 34 so với Nghị định 61 của Chính phủ là gì? – Ông Đỗ Phi Hùng: Một trong những điểm mới của Nghị định 34 (ban hành ngày 22-4-2013) so với Nghị định 61 (ban hành ngày 5-7-1994) là không.

Trên 60% công ty Nhật ở Việt Nam có lãi

Theo số liệu Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật (Jetro) công bố sáng 12/2. Theo đó, trong năm 2014, 62,3% doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam báo lãi, cao hơn con số 59,9% của năm 2013. Những đơn vị lãi nhất là các công ty gia công xuất.

Giá vàng giảm phiên thứ 8 liên tiếp

Chốt phiên giao dịch tại Mỹ hôm qua, các hợp đồng giao ngay giảm 7 USD xuống 1.154 USD một ounce. Sáng nay, giá vẫn dao động quanh 1.153 USD lúc 8h (giờ Hà Nội), tương đương 29,72 triệu đồng một lượng (chưa thuế, phí). Thị trường trong nước hôm.