Lãi quý III của Tập đoàn Đại Dương gấp hơn 10 lần

Báo cáo tài chính quý III của Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Mã CK: OGC) cho thấy trong quý, doanh thu thuần đạt 939 tỷ đồng, tăng gần 76% so với cùng kỳ. Lợi nhuận thuần do đó tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ. Lãi sau thuế của Tập đoàn đạt 108 tỷ đồng, trong khi quý III năm ngoái chỉ là 10 tỷ đồng.

Nhờ đó, lợi ích của cổ đông công ty mẹ đạt hơn 96 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ con số này chỉ đạt vỏn vẹn 5 tỷ. 

Lũy kế từ đầu năm doanh thu thuần của công ty đạt 2.287 tỷ đồng, tăng 75%. Lãi sau thuế đạt 148 tỷ đồng, gấp rưỡi so với cùng kỳ. Lãi cơ bản trên cổ phiếu là 450 đồng. 

Tập đoàn Đại Dương cũng vừa công bố kết quả kinh doanh công ty mẹ với khoản lợi nhận sau thuế quý III đạt 56,4 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi cùng kỳ. Lũy kế 9 tháng đầu năm, lãi sau thuế đạt 80 tỷ đồng, tăng gần 83%.

Ngọc Tuyên

Doanh nghiệp niêm yết sàn Hà Nội lãi hơn TP HCM

Theo Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE), tăng trưởng doanh thu thuần lũy kế so với cùng kỳ năm 2013 của các công ty niêm yết tại HOSE là 15,19%. Còn tăng trưởng lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2013 lũy kế đến hết nửa.

WB: Giá dầu có thể thúc đẩy tăng trưởng thêm 15-20%

Tại Diễn đàn Kinh tế thế giới tại Davos (Thụy Sĩ), Chủ tịch World Bank  – Jim Yong Kim khẳng định diễn biến giá dầu đang ảnh hưởng đến các nước theo cả hướng tích cực và tiêu cực. Giá dầu đã giảm 50% trong nửa năm. Ảnh: AFP Sau.

Sống chung với bụi và tiếng ồn ở chung cư Hyco4 Tower

Mặt tiền dự án Hyco4 Tower nhìn từ góc đường Nguyễn Xí Anh Quang, chủ một căn hộ tại khu C là một trong những cư dân đầu tiên chuyển vào sống ở khu chung cư Hyco4 Tower. Anh cho biết, hiện nay dự án vẫn còn phải tiến hành.

Ngân hàng nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ

Trong nỗ lực đổi mới toàn diện của ngành ngân hàng, phát triển dịch vụ bán lẻ là xu hướng được nhiều ngân hàng lựa chọn để hướng đến đối tượng khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh cá thể. Ngoài việc.