Kindy City giúp trẻ phát triển toàn diện

Ước muốn của mọi phụ huynh là làm sao cho con mình được nuôi dạy, phát triển đúng cách, để các em có được một cuộc sống tự tin, vững chãi khi vào đời. Ngay từ khi sinh ra, bố mẹ đóng vai trò là những người thầy đầu tiên của chúng, từ việc dạy cách cư xử đến những hiểu biết về thế giới xung quanh. Những năm tháng đầu đời là thời điểm quan trọng để rèn tính nết, cách cư xử. Do đó, phụ huynh luôn mong muốn gửi gắm con vào một môi trường tốt, xây dựng những kiến thức đầu đời cho bé.

Bước ra môi trường ngoài gia đình, trẻ thường bỡ bỡ ngỡ, cảm thấy xa lạ và đôi khi phản kháng vì chưa tìm thấy những gì vốn đã quen thuộc. Trong khi đó, câu hỏi đầu tiên của phụ huynh là môi trường ấy có đủ an toàn cho con yêu của mình hay không. Ở độ tuổi 3-5, trẻ luôn tìm tòi, quan sát thế giới xung quanh, bắt đầu biết gửi đặt niềm tin của mình vào những người ngoài gia đình. Trẻ có nhu cầu xã hội hoá, mong muốn được tự chủ, phát huy sáng kiến và tập khẳng định mình theo cách suy nghĩ riêng, song song với niềm ước mong trở thành con người theo góc nhìn và thiên hướng của cá nhân.

polyad

Một môi trường tốt để trẻ vừa hội nhập vào xã hội tiếp xúc đầu đời, vừa được học tập, vui chơi và phát triển phải hội đủ các yếu tố cơ bản như: thân thiện, an toàn và mang lại không gian thuận lợi, cổ vũ cho những hoạt động vui chơi hồn nhiên nhưng góp phần kiến tạo tri thức căn bản và phát huy được những tiềm năng trên mọi mặt.

Hiểu được mong muốn ấy, trường mầm non quốc tế Kindy City chủ trương đem lại một không gian học tập phù hợp cho trẻ phát triển các mặt: nhận thức, thể chất, tình cảm – xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ – sáng tạo, song song với việc xây dựng nhân cách để các em trở thành người ham học hỏi, biết cách học và biết cư xử. Nội dung và đường hướng nuôi dạy tại Kindy City được xây dựng trên nền tảng chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Creative Curriculum của Teaching Strategies (Mỹ).

Theo học tại Kindy City, trẻ được đảm bảo: thụ hưởng mội trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn (A safe, caring and friendly learning environment); tiếp cận với đời sống thực tế thông qua “Learning through Play”; lớn lên trong tri thức và nhân cách (Grow in Knowledge and Character).

polyad

Nuôi dạy đúng cách và hiệu quả đòi hỏi nỗ lực từ nhiều phía: bản thân trẻ, gia đình, thầy cô giáo cũng như mọi cá nhân có liên quan trong cộng đồng giáo dục, nhưng đó cũng là cam kết và là tâm sức của trường mầm non quốc tế Kindy City.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Trường mầm non quốc tế Kindy City (Kindy City International Preschool), 68 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP HCM (góc ngã tư Trần Quốc Thảo & Võ Thị Sáu). ĐT: 39326164 – 39326165.

Website: www.kindycity.edu.vn

(Nguồn: Trường mầm non quốc tế Kindy City)

Nhiều dự báo tích cực về tăng trưởng kinh tế năm 2015

Tính cả năm 2014, nền kinh tế tăng trưởng 5,98%, vượt mức dự kiến của chính phủ là 5,8%. Năm 2015, Chính phủ đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế khoảng 6,2%. Các chuyên gia kinh tế đưa ra những nhận định lạc quan về mức tăng trưởng này, song.

Vĩnh Yên – Đô thị trẻ phía Tây Thủ đô bứt phá vươn lên

Khu vực trung tâm thành phố Vĩnh Yên. (Ảnh: Trọng Lịch/Vietnam+) Những con đường trước đây gồ ghề, chật hẹp, bụi mịt mù đã được trải thảm nhựa láng bóng nằm đan xen dưới những hàng cây xanh và sắc hoa thơm bốn mùa. Hàng loạt công trình hạ tầng.

Giao dịch vàng SJC xuống thấp vì giá đi ngang

Mở cửa sáng nay, Tập đoàn Doji niêm yết giá vàng ít thay đổi so với cuối tuần, mua vào và bán ra từ khách lần lượt ở 35,67 -35,71 triệu đồng. Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) có giá rẻ hơn 10.000 đồng ở cả hai.

Thegioithoigian.vn khai trương cửa hàng thứ 18

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng, hệ thống cửa hàng đồng hồ Thegioithoigian.vn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng, dịch vụ bán hàng và hậu mãi nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Nhân dịp khai trương, Thegioithoigian.vn- Aeon.