Dịch vụ chuyên nghiệp tại nha khoa Dr.Beam

Mong muốn từ lâu của bác sĩ Phạm Nhật Huy, người mang công nghệ cấy răng Implant về Việt Nam là xây dựng được một hệ thống nha khoa hiện đại, tiêu chuẩn châu Âu, đội ngũ bác sĩ lành nghề và có tâm với nghề nghiệp. Ông là bác sĩ nha khoa có uy tín cao, lâu năm trong nghề, đã tham gia trau dồi kinh nghiệm tại nhiều nước, là thành viên hội Implant Nha khoa thế giới.

Đại sảnh phòng khám Dr.Beam.

Bác sĩ đã mở một nha khoa với quy mô vừa và nhỏ tại TP HCM. Sau đó, ông đã chọn thủ đô Hà Nội để phát triển hệ thống phòng khám đa khoa hiện đại. Đó là nha khoa Dr.Beam – tọa lạc tại124 phố Xã Đàn (ngay gần Hầm Kim Liên) với tòa nhà 4 tầng khang trang. Máy móc, dụng cụ nha khoa của phòng khám đều thuộc hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, châu Âu. Dr.Beam được đầu tư công phu và cẩn thận, cách bài trí, không gian đẹp mắt và khoa học.

Một góc phòng khám Dr.Beam.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây chuyên nghiệp, các nhân viên thân thiện, có kinh nghiệm chuyên sâu. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi hay lo lắng khi đặt niềm tin tại Dr. Beam. Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao sẽ làm cho bạn tin tưởng và đưa ra lời khuyên phù hợp cho việc khám chữa răng hay thẩm mỹ nụ cười của bạn. 

Một góc phòng khám Dr.Beam.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.beamdental.com.vn hoặc liên hệ hotline: 01231124124; Facebook: www.facebook.com/drbeam124. Địa chỉ: Nha Khoa Dr.Beam, 124 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (gần hầm Kim Liên)

(Nguồn: Nha khoa Dr Beam)

Mua căn hộ xây thô: ‘Một tiền gà, ba tiền thóc’!

Mua bán căn hộ xây thô là nhu cầu của cả khách hàng lẫn chủ đầu tư phát sinh trong thời kỳ khủng hoảng bất động sản. Sở dĩ có nhu cầu này là do có rất nhiều khách hàng khi mua căn hộ mới về phải phá đi làm.

Vn-Index tiếp tục giảm vì cú sốc giá dầu

Ngay khi mở cửa ngày 9/1, giá cổ phiếu dầu khí đã giảm hàng loạt khiến thị trường chìm trong sắc đỏ. Đóng cửa phiên sáng với 179 mã giảm giá, Vn-Index bốc hơi 8,12 điểm, về 563,56 điểm. Mua bán 81,4 triệu cổ phiếu, ứng với 1.506,68 tỷ đồng..

“Ngăn kết bè, kết mảng trong ngân hàng”

Ông Phạm Huyền Anh: “Tổng mức cấp tín dụng của toàn hệ thống đối với hoạt động kinh doanh cổ phiếu chỉ trên 4% một chút so với tổng vốn điều lệ toàn hệ thống”. Thưa ông, đến thời điểm này, tín dụng cấp cho kinh doanh cổ phiếu chiếm.

Căn hộ phía Đông Sài Gòn hút khách thuê

. Tuy nhiên, khu vực phía Đông thành phố (Bình Thạnh, quận 2 và 9) được đánh giá là hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư, do nằm gần khu vực thương mại trung tâm cũng như điều kiện cơ sở hạ tầng tốt với các tiện ích.