Đếm ngược 10.000 thùng bia 333 miễn phí

Tại những điểm dừng chân này, Bia Sài Gòn sẽ tổ chức một minishow đặc biệt với nhiều hoạt động. Ngoài ra, trong hàng trăm người được tặng quà tại mỗi địa phương, ban tổ chức sẽ chọn ra những người may mắn để tham dự sự kiện và trao quà.

Nếu có bạn bè, anh em tại các địa điểm trên, bạn có thể nhanh tay đăng ký tặng bia để có cơ hội mang đến cho họ một món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa nhân dịp Tết đến xuân về. Bởi khi đến tham dự sự kiện, người nhận không chỉ được lãnh đạo Bia Sài Gòn trực tiếp trao quà mà còn được nghe lời chúc từ bạn bè của mình gửi tặng.

Trong mỗi minishow, những tiết mục ca nhạc đặc sắc sẽ được gửi tới mọi người, với sự tham gia của các ca sĩ trẻ nổi tiếng. Họ không chỉ biểu diễn những bản hit làm nên tên tuổi của mình mà còn dành thời gian giao lưu với khán giả.

“Quà tặng tinh túy từ bia Saigon” là chương trình dành cho mọi người đăng ký tặng bia cho bạn bè, anh em. Người tham gia sẽ đăng ký trên fanpage hoặc website của chương trình http://quatangtinhtuy.com.vn/. Người tặng sẽ đăng ký tham gia chương trình để gửi cho bạn bè của mình (người nhận) một thùng bia 333 miễn phí từ Bia Sài Gòn.

Thông tin chi tiết, liên hệ số điện thoại hotline: 04.35332477 hoặc 0988364014.

(Nguồn: Bia Sài Gòn)

Pháp cấm Uber từ năm sau

Ông Pierre-Henry Brandet – Người phát ngôn Bộ Nội vụ Pháp cho biết trên kênh i-Tele: “Không chỉ bất hợp pháp, dịch vụ này còn là rủi ro thực sự với người dùng”. Lệnh cấm sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1 năm tới. Thông báo trên được đưa ra.

Trúng thưởng iPhone 6 khi bình chọn Hoa hậu Việt Nam

Khi biết mình là khán giả may mắn của chương trình, Thúy Kim chia sẻ: “Mình bất ngờ và vui mừng khi biết tin trúng giải thưởng lớn của chương trình. Theo dõi Hoa hậu Việt Nam 2014, mình luôn ấn tượng với Kỳ Duyên, cô gái có vóc dáng.

Giá vàng SJC giảm nhẹ

Lúc 9h sáng nay, giá vàng SJC tại Tập đoàn DOJI được niêm yết ở mức 35,14-35,18 triệu đồng (mua vào – bán ra), giảm 30.000-40.000 đồng so với mở cửa. Còn nếu so với sáng hôm qua, giá hiện cao hơn vài chục nghìn đồng. Cùng thời điểm, Công.

Đồng Rúp mất giá, người Việt tranh thủ mua nhà

Nhanh chân mua ngay khi giá Đô “lên đỉnh” Hơn 10 ngày kể từ khi quyết định mua nhà, bác Pháp (quê Nghệ An), hiện đang buôn bán tại TTTM Ostuzheva 47, Voronezh vẫn cho rằng đó là một lựa chọn sáng suốt và đầy may mắn. “Đồng Rúp mất.

Tạm biệt vết rạn với Gly Derm

Cuộc sống ngày càng năng động, phụ nữ luôn phải chăm chút bản thân để cảm thấy tự tin hơn ngoài xã hội, trong công việc. Các vết rạn xuất hiện ở những vị trí nhạy cảm như lưng, bắp chân, đùi… là nỗi ám ảnh của nhiều chị em.