‘Cùng đón Giáng sinh – cùng rinh iPad’ tại AMA

Trên tinh thần “Cùng học tiếng Anh mọi nơi, cùng chơi tiếng Anh mọi lúc”, khi đăng ký khóa học Active Learning tại AMA, học viên sẽ được nhận ngay máy tính bảng iPad Air 2 cùng nhiều quà tặng thiết thực khác. 

“Cùng đón Giáng sinh – cùng rinh iPad” là chương trình hái quà tặng cùng ông già tuyết. Theo đó, khi đăng ký khóa học Active Learning – cam kết đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL 87+, TOEIC 700+, FCE B2, SAT 1.850+, học viên sẽ được nhận ngay máy tính bảng iPad Air 2 đời mới nhất (trị giá lên đến 20 triệu đồng) hoặc máy tính bảng iPad mini. Đây là một phần quà ý nghĩa mà AMA dành tặng học viên với mong muốn giúp học viên có thể lưu trữ, cập nhật các bài học tiếng Anh trên các tài liệu đã được AMA biên soạn.

anhsoonline

Trúng iPad Air – vui học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, tham gia tại đây.

Bên cạnh đó, nhằm tăng thêm cơ hội sở hữu những quà tặng có giá trị bổ trợ cho việc học cũng như để tiết kiệm chi phí, AMA tặng các phần học bổng trị giá 35% dành cho tất cả các khóa học từ ngày 1/12 đến hết ngày 24/12. Đến với AMA, học viên sẽ yên tâm với chất lượng của trung tâm Anh ngữ AMA: học với giáo viên bản ngữ; giờ học linh động, học viên có thể đến học bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 9h đến 12h và từ 13h30 đến 21h, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần; luyện giao tiếp một thầy một trò với giáo viên bản ngữ; cam kết đầu ra các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5+, TOEFL 87+; TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2…sau khi kết thúc khóa học; trang thiết bị dạy học tiên tiến: tablet, hồ sơ trực tuyến, giáo cụ trực quan sinh động…

Chương trình áp dụng cho học viên đăng ký và thanh toán đầy đủ học phí khóa học Active Learning – cam kết đầu ra và Active Learning cho thiếu nhi và thiếu niên từ 1/12 đến hết ngày 24/12.

Thông tin chi tiết, liên hệ trụ sở chính: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 39302861; website: www.ama.edu.vn;

Facebook: www.facebook.com/trungtamanhnguAMA.

(Nguồn: AMA)

Điểm riêng biệt của căn hộ Sunwah Pearl là thế nào?

Diễn ra từ được công bố rầm rộ và bắt đầu khởi công xây dựng , Công trình Sunwah Pearl đã gây được khá nhiều sự quan tâm và còn được ưu ái đặt cho một tên gọi tuyệt đẹp là Hòn ngọc Sài Gòn. Đã được so sánh như.

Những quốc gia sắp từ bỏ tiền mặt

3. Canada Tỷ lệ thanh toán không tiền mặt trong tiêu dùng: 90% Tỷ lệ người dân có thẻ ghi nợ: 88% Nếu bạn đến từ các thị trấn biên giới như Buffalo hay Detroit, thỉnh thoảng, bạn sẽ phải lục túi để tìm xu lẻ. Mà thường xuyên là.

Sản xuất Việt Nam lên cao nhất trong 8 tháng

Theo báo cáo mới công bố của Ngân hàng HSBC, chỉ số Nhà quản trị mua hàng (PMI) – một chỉ số tổng hợp được tạo ra nhằm khái quát các điều kiện hoạt động của ngành sản xuất – đạt mức 52,7 điểm trong tháng 12, tăng so với.

Cân nhắc 84.000 tỷ đồng xây sân bay Long Thành

Báo cáo đầu tư dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành vừa được Chính phủ trình Quốc hội vào chiều 8/10. Việc đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành cần sử dụng đến 84.000 tỷ đồng, một lượng vốn rất lớn. Trong đó có.