Cách phân biệt tôn thật – tôn giả

Việc in giả thương hiệu như vậy là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín, lợi nhuận của doanh nghiệp, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng, tác động xấu đến nền kinh tế đất nước.

anhsoonline

Đối với hàng giả, hàng nhái, các thông số về tiêu chuẩn chất lượng sẽ không có đầy đủ như trên hoặc được in một cách không rõ ràng.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đồng thời cung cấp thêm thông tin giúp người tiêu dùng phân biệt sản phẩm Tôn Hoa Sen và tôn nhái, Tập đoàn Hoa Sen đã lập tổng đài tư vấn khách hàng 18001515 (miễn phí cước gọi). Tổng đài sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng dự định mua sản phẩm Tôn Hoa Sen. 

Sử dụng thiết bị đo Palmer để đo độ dày tấm tôn.

Sử dụng thiết bị Palmer để đo độ dày tấm tôn.

Ngoài ra, Tập đoàn cũng tư vấn khách hàng nên đến trực tiếp 150 chi nhánh trên toàn quốc để mua được hàng chính hãng mà không phải lo ngại về bất cứ hình thức gian lận thương mại nào trên thị trường. Để giúp người tiêu dùng mua được đúng sản phẩm Tôn Hoa Sen, Tập đoàn khuyến cáo khách hàng cần lưu ý: tìm hiểu và trang bị cho mình kiến thức để có thể thể phân biệt giữa Tôn Hoa Sen và tôn giả, nhái, kém chất lượng cũng như nhận biết được những mánh khóe gian lận thương mại trên thị trường.

anhsoonline

Sử dụng phương pháp cân tấm tôn để kiểm tra độ dày.

Sản phẩm Tôn Hoa Sen sẽ in rõ ràng và cụ thể các thông số về tiêu chuẩn chất lượng trên bề mặt. Để kiểm tra độ dày của tôn, khách hàng có thể dùng thiết bị đo palmer hoặc sử dụng phương pháp cân tấm tôn.

(Nguồn: Tập đoàn Hoa Sen)

Vay mua nhà cần thận trọng với phí phạt trả trước

Lãi suất cho khách hàng cá nhân vay mua nhà được Eximbank áp dụng mức chỉ 8%/năm trong 6 tháng đầu kể từ khi giải ngân và khoảng 11,5%/năm kể từ tháng thứ 7. Vì thế, theo bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó tổng giám đốc Eximbank, thay vì miễn.

Lương sếp Vietnam Airlines bằng nửa phi công

Thông tin về thù lao dự kiến cho lãnh đạo được Vietnam Airlines công bố trong tài liệu gửi cổ đông, trước kỳ đại hội diễn ra vào tháng 3 tới. Theo đó, mức lương cơ bản dự kiến dành cho Chủ tịch hội đồng quản trị là 33 triệu.

Thở sạch – bí quyết sống khỏe giản đơn

Bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn gây hại mà bạn hít vào có thể đến từ bên ngoài hoặc từ các vật dụng quen thuộc trong gia đình như sợi cotton trong gối, mền hay từ bếp nướng, khói thuốc lá và nhiều tác nhân gây dị ứng khác.