Bếp từ công nghiệp Việt Hàn an toàn, tiết kiệm

Nhu cầu sử dụng năng lượng của người dân tăng cao nhưng mức độ tăng trưởng ngành chưa đáp ứng được hết. Tiết kiệm năng lượng đang ngày càng trở nên cấp thiết. Đứng trước thực trạng đó, việc tiết kiệm năng lượng hay sử dụng có hiệu quả cần được các doanh nghiệp, các ngành kinh tế, các nhà quản trị và các chuyên gia có cái nhìn đúng đắn và nghiêm túc.

anhsoonline

Đến năm 2009, nhận thấy cần có một công nghệ mới đột phá dùng cho các nhà hàng, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp, đội ngũ kỹ sư và ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn sau một thời gian tâm huyết và lao động miệt mài đã ra mắt dòng sản phẩm bếp từ công nghiệp.

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp là tiết kiệm gas, điện và chi phí cho chủ doanh nghiệp. Sản phẩm giúp tiết kiệm được tới 60% chi phí so với dùng ga và 40% so với dùng bếp than, bếp dầu (Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp chứng thư giám định số: 09/NV1/GĐ/063 ngày 7 tháng 8 năm 2009 so sánh tương đối hiệu quả sử dụng của bếp điện từ và bếp ga).

Untitled-1-5211-1421133685.jpg

Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp (gas, điện cho bếp hoạt động, điện để giải nhiệt cho các đầu bếp tại nơi chế biến). Trong vòng 1,5 năm, doanh nghiệp có thể thu về chi phí đầu tư và giảm các chi phí điện giải nhiệt, điện hoạt động của bếp trong quá trình sử dụng. Sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn, các doanh nghiệp tránh được việc làm ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động và tiết kiệm nhân công. Một ưu điểm lớn khi sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn là tính an toàn, không gây cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng con người và thiệt hại về tài sản.

Công ty đảm bảo an toàn về các mạch điện trong bếp, chế độ bảo dưỡng định kỳ cho doanh nghiệp trong vòng 2 năm. Tuổi thọ và độ bền của bếp từ cao, trung bình 5 đến 7 năm. Thực tế sử dụng, bếp từ Công nghiệp Việt Hàn đã tiết kiệm được khoảng 50% chi phí so với bếp gas theo thống kê của nhà máy sữa Vinamilk; BigC, Vinmart, nhà máy của Unilever…

Untitled-1-4102-1421133685.jpg

Hiện nay, bếp từ công nghiệp Việt Hàn chuyên dụng được dùng cho các hệ thống nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học với công suất lớn từ 5kw đến 50kw với thiết kế bằng, lõm, tủ cơm, bếp từ đôi tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng…Dịch vụ hậu mãi của Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính.

(Nguồn: Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn)

Thanh tra việc Metro lỗ triền miên

Trao đổi với VnExpress ngày 2/10, một lãnh đạo Tổng cục Thuế cho biết cơ quan này vừa có quyết định thanh tra đối với một số doanh nghiệp FDI liên tục khai báo lỗ, trong đó có Công ty Metro Việt Nam (MCC). “Không ít doanh nghiệp vẫn đang.

Giao dịch vàng SJC xuống thấp vì giá đi ngang

Mở cửa sáng nay, Tập đoàn Doji niêm yết giá vàng ít thay đổi so với cuối tuần, mua vào và bán ra từ khách lần lượt ở 35,67 -35,71 triệu đồng. Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) có giá rẻ hơn 10.000 đồng ở cả hai.

Giá vàng quay đầu đi xuống

Đến 8h sáng nay (giờ Hà Nội), giá tăng nhẹ lên 1.212 USD, tương đương 31,38 triệu đồng một lượng, chưa bao gồm thuế, phí. Giá trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,2-35,3 triệu đồng. Biên bản cho thấy Cục Dự trữ liên bang Mỹ vẫn duy trì trạng.

Thang máy hư, tiền đâu sửa?

Ảnh: Quang Định Kiến trúc sư (KTS) Khương Văn Mười – chủ tịch Hội KTS TP.HCM, phó chủ tịch Hội KTS VN – cho rằng chuyện lớn nhất lộ ra từ những chiếc thang máy hỏng hóc là vấn đề trong quản lý đầu tư xây dựng. Ông nói: –.

Tập đoàn của Bầu Hiển muốn mua Cảng Quảng Ninh

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) vừa chính thức báo cáo Bộ Giao thông vận tải phương án chuyển nhượng cổ phần thuộc sở hữu của Vinalines tại Công ty cổ phần cảng Quảng Ninh. Động thái này diễn ra chỉ một tháng sau khi Chính phủ đồng.